NMN Security - Triết lý thương hiệu

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU BẢO VỆ NGƯỜI MỘT NHÀ

Hiện nay với hàng ngàn doanh nghiệp bảo vệ trên toàn quốc với rất nhiều thương hiệu…na ná nhau, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Người Một Nhà chọn cho mình một tên gọi riêng biệt để không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Quyết tâm gầy dựng nên một giá trị riêng, một ước mơ riêng, chung tay vun trồng mang lại những giá trị bền vững cho nghề bảo vệ.

Triết lý chủ đạo, giá trị cốt lõi của Bảo vệ Người Một Nhà nằm ở 5 điểm mấu chốt chính:

Sự tử tế: Đây là cốt lõi, là giá trị trung tâm mà chúng ta quyết tâm giữ vững trước mọi biến cố, mọi nghịch cảnh và khó khăn của công việc cũng như cuộc sống. Chúng ta kinh doanh vì mục tiêu phát triển thương hiệu bảo vệ Người Một Nhà trở nên to lớn hơn, vươn cao và bay xa hơn trên thị trường. Nhưng, chúng ta không phải là một tập thể bất chấp mọi cái để kiếm tiền cho bằng được. Sự tử tế với nhau quan trọng hơn!

Cho nên, bất kỳ ai trong công ty, kể cả các thành viên cổ đông, nếu không giữ được sự tử tế xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, đều không phù hợp với văn hóa của Người Một Nhà. Và nếu như chúng ta không thể cùng đồng hành với nhau vì bất kỳ lý do nào khác, các thành viên của Người Một Nhà phải giữ cho bằng được sự tử tế với nhau. Cuộc sống có gian nan và vất vả đến đâu cũng không được phép quên đi điều cốt lõi này, thiếu sự tử tế chúng ta không thể đi đúng hướng, không thể có được sự thành công.

Sự tử tế làm cho con người chúng ta, mỗi thành viên trong Người Một Nhà trở nên tốt đẹp hơn, có giá trị hơn; nhờ đó mà có được sự tin cậy ủng hộ từ khách hàng, từ xã hội và cũng nhờ đó – sự tử tế sẽ giúp chúng ta đứng vững trước sóng gió của cuộc sống, của những cám dỗ và giữ được mình. Nên nhớ: sự tử tế là một chọn lựa! và chúng ta có quyền được chọn cho mình một nhân cách, một giá trị mang tên sự tử tế.

Tính khiêm nhường: Chúng ta khiêm nhường trước những hành vi cao ngạo, tự mãn. Khiêm nhường ngay trước những thành quả mà chính chúng ta đã bỏ bao mồ hôi, công sức, thời gian, tiền bạc mới có được. Chúng ta khiêm nhường không phải vì chúng ta lo sợ hoặc yếu kém, mà vì chúng ta hiểu được khiêm nhường là sự trải nghiệm, là “giác ngộ” đến tận cùng những cái hư danh, những ảo tưởng không mang lại giá trị đích thực cho chính chúng ta.

Chúng ta khiêm nhường để mở rộng tư duy, đón nhận những cái mới, cái hay, cái tinh túy của nhân loại, để thấy rằng sự hiểu biết của chúng ta cũng chỉ là giọt nước giữa đại dương mênh mông.

Chúng ta khiêm nhường và rèn giũa sự khiêm nhường mỗi ngày vì đối lập với nó- “sự cao ngạo - tự mãn” không cần tập luyện, nó cũng đã trú ngụ trong bản thân mỗi chúng ta. Khi sự cao ngạo và tự mãn trỗi dậy, chúng ta sẽ không còn đủ khôn ngoan và tỉnh táo để nhìn con người, sự việc một cách khách quan nhất.

Những cá nhân thích khoe khoang, sỹ diện, cao ngạo đều không phù hợp với văn hóa của Người Một Nhà dù cho có tài năng đến đâu. Chúng ta cần những con người biết khiêm tốn, biết nhường nhịn lẫn nhau, có một sự thấu cảm sâu sắc cho nhau để cùng đồng hành trên đường đi. Đức tính khiêm nhường sẽ dẫn lối cho mọi cá nhân và tập thể đi đến những đỉnh cao, những thành công trong công việc và cuộc sống.

Cần mẫn, chăm chỉ: Một cá nhân, một gia đình, một tổ chức muốn vững mạnh và trở nên tốt đẹp hơn không thể tồn tại những con người biếng nhác. Sự chây ì, lười biếng là gốc rễ, là căn nguyên của mọi thói hư tật xấu. Hiểu được điều này, mỗi cá nhân trong công ty đều phải biết lấy sự cần mẫn, chăm chỉ là động cơ phấn đấu, để nâng tầm giá trị của bản thân.

Mỗi chúng ta, dù làm việc gì, làm với ai cũng cần lấy sự cần mẫn, chăm chỉ là phương châm hành động. Đã làm việc thì không lơ mơ, đại khái, làm cho có, mà phải làm bằng tất cả sự chăm chỉ đến mức chỉn chu những công việc dù nhỏ bé nhất. Cuộc sống có xô đẩy chúng ta đến mức độ nào đi chăng nữa, có làm ở đâu đi chăng nữa, nếu có sự quyết tâm, chăm chỉ và cần mẫn, thì chúng ta đã có ít nhất 50% cơ hội để chiến thắng mọi nghịch cảnh, và…nên nhớ: Nếu muốn phó thác đời mình cho những vận may như câu chuyện chờ sung rụng thì cũng phải đi tới gốc sung mà thôi.

Cuộc sống có may, có rủi, có phúc, có họa, tạo hóa vốn công bằng, không ai sướng mãi mà cũng chẳng ai phải khổ mãi. Nhưng, chúng ta không phải là tập thể những con người chỉ biết chờ đợi vận may, mà chính chúng ta – Những thành viên công ty bảo vệ Người Một Nhà sẽ tự tạo lấy, đón nhận lấy phần thưởng của tạo hóa bằng những nỗ lực không ngừng, chăm chỉ và cần mẫn không ngừng với những công việc mà chúng ta đang làm. Có như vậy, chúng ta mới hiên ngang đón nhận những thành quả do chính chúng ta, bằng sự nỗ lực, chăm chỉ, cần mẫn hằng ngày gầy dựng nên. “Hưởng thụ” những khó khăn, vất vả, hành động bằng sự siêng năng cần cù, đó là một nhân cách đáng trân quý; một chuẩn mực mà tất cả thành viên trong công ty cần nắm vững để hiên ngang tiến về phía trước.

Khát khao hoàn thiện: Sử tử tế, khiêm nhường, cần mẫn chăm chỉ là 3 yếu tố đầu tiên hình thành nên nhân cách của chúng ta. Nó giúp chúng ta định nghĩa được chúng ta là ai, và cũng mới chỉ rõ rằng: chúng ta chỉ là những con người có tố chất tốt mà thôi. Nói như cách nói của cổ nhân “ Ngọc bất trác bất thành khí” tức là: viên ngọc không được mài giũa thì không thể đẹp được, không thể có giá trị cao được. Người Một Nhà không được phép ảo tưởng rằng chỉ có cái nền móng đó là không cần cất công học hỏi, nỗ lực hoàn thiện hơn, mà phải nỗ lực mỗi giờ, mỗi ngày. Chúng ta khát khao hoàn thiện vì tự nhận ra rằng chúng ta còn nhiều khiếm khuyết. Vì vậy, chúng ta cần phải tốt hơn nữa, phải hoàn thiện hơn nữa, để kịp thời hòa nhập, thích nghi với những thay đổi, những biến cố trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Con người ta thường dễ nhìn ra những điểm xấu, điểm chưa đạt của người khác, nhưng ít ai nhìn được điểm xấu, điểm chưa đạt của chính mình. Bởi vì, việc nhận ra và dám nhìn thẳng vào những khiếm khuyết, những thiếu sót của chính mình, tìm cách làm cho nó tốt đẹp hơn; đó không chỉ là một khả năng, một nỗ lực, mà nói đúng hơn đó là một bản lĩnh - Bản lĩnh cực kỳ to lớn, quyết tâm làm cho mình trở nên tốt đẹp hơn. Một khi chúng ta nuôi dưỡng cho mình niềm khát khao hoàn thiện, hơn ai hết, chính chúng ta sẽ là những người đầu tiên thấy được, thụ hưởng được những giá trị của bản thân và càng thấy trân quý hơn những giá trị của sự tử tế, tính khiêm nhường và sự cần mẫn chăm chỉ. Có như vậy, không cần “khoe” người khác cũng đã tự biết và quý trọng chất “Ngọc” trong mỗi chúng ta.

Khát khao hoàn thiện không chỉ thể hiện từ những cái “bên trong” nội tâm của chúng ta, mà còn cả ở bên ngoài, nó phát huy khả năng tìm tòi, khám phá, khả năng tiếp thu, học hỏi để làm cho công việc của ta, cuộc sống của ta được tốt hơn. Nó giúp chúng ta vượt lên trên mức độ hoàn thành công việc, là sự tư duy nghiêm túc về những phương pháp, giải pháp cho công việc hằng ngày. Nói một cách hoa mỹ, nó biến công việc hằng ngày của chúng ta trở thành một đam mê, một kiệt tác nghệ thuật.

Lòng quyết tâm đến cùng: Chúng ta theo đuổi những giá trị bền vững mà Người Một Nhà kiến tạo ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Đây là những giá trị trường tồn với quá trình vận hành và phát triển công ty. Trên hành trình của chúng ta, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khen- chê, những nghịch cảnh, trở ngại, những vấp ngã. Nhưng, tinh thần quyết tâm, làm đến cùng, đi đến tận cùng, phải trở thành lẽ sống, là ngọn lửa rực cháy bất tận trong mỗi thành viên Người Một Nhà!

Chúng ta là một tập thể quyết tâm đồng lòng tiến tới phía trước, kề vai sát cánh bên nhau với một niềm tin mãnh liệt, kiên định vào những định hướng của công ty. Mọi tính cách nửa vời, làm việc nửa vời cần được loại bỏ trong tập thể Người Một Nhà. Chúng ta hiểu được, sự kiên gan bền chí cùng nhau gầy dựng sự bền vững của công ty cũng chính là tự gầy dựng cho mình một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Chúng ta hiểu được rằng không có thành công nào, không có vinh quang nào được xây với một thái độ lấp lửng, một hành động lơ là, một niềm tin nửa vời. Chúng ta thấy rõ rằng, chỉ có tinh thần kiên định, quyết tâm đến cùng, nỗ lực đến cùng mới giúp chúng ta đón nhận lấy những vinh quang.

Sau cùng, “tận tâm tri thiên mệnh” – làm hết sức mình với tất cả tâm huyết, với một sự bền chí cùng nhau đi tới tận cùng, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, vững tin vào tương lai mà không cần quan tâm đến những toan tính của…ông trời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi:

0909606781Prudential Alarm Logo

  • Địa chỉ : 51 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh,TP.HCM
  • Tel: (+84 - 8) 286 271 0398
  • Fax: (+84 - 8) 286 271 0398
  • Hotline: 0909606781
  • MST: 031 531 0968
Copyright ©2019 NMN Security,51 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh,TP.HCM . All rights reserved.

nmn security